Thời điểm nào thích hợp nhất để thẩm mỹ không phẫu thuật?

Lựa chọn thời điểm làm đẹp cũng là một trong những điều kiện quan trọng quyết định phần nào tới kết quả thẩm mỹ. Theo ghi nhận của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, tính tới đầu tháng 2 – 2018, có rất nhiều khách hàng đã đăng ký dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ với mong muốn sở hữu được gương mặt trẻ đẹp trước thềm Tết Nguyên Đán. Đây cũng chính là “thời điểm vàng” mà các chuyên gia cho rằng thích hợp nhất để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật khác. Lý do vì sao? 

 

Thích hợp với người bận rộn

Thẩm mỹ không phẫu thuật phù hợp với những người có quỹ thời gian eo hẹp

Thẩm mỹ không phẫu thuật phù hợp với những người có quỹ thời gian eo hẹp
 

Tâm lý chung của tất cả mọi người trước mỗi dịp nghỉ lễ đặc biệt như Tết Nguyên Đán chính là muốn tân trang lại diện mạo, ngoại hình trở nên hoàn hảo nhất để tự tin chào một năm mới. Thói quen này cũng xuất phát từ những ý nghĩa đẹp trong văn hóa tâm linh, việc làm đẹp cho bản thân cũng được coi như một cách để gia tăng sự may mắn, giúp chủ nhân khởi đầu mọi thứ thuận lợi kéo dài trong suốt cả năm. Điều này lý giải nhu cầu lượng khách hàng tìm đến các dịch vụ trẻ hóa da cận Tết gia tăng đột ngột, đặc biệt đối với thẩm mỹ không phẫu thuật. Lý do vì phương pháp này không đòi hỏi chế độ chăm sóc sau hậu phẫu phức tạp, không mất nhiều thời gian lành vết thương, có thể hoạt động bình thường ngay sau khi thực hiện, rất thích hợp với những khách hàng có quỹ thời gian eo hẹp, chỉ tranh thủ dịp cuối năm nghỉ lễ để “tút lại nhan sắc”.
 

Thời gian nghỉ lễ kéo dài

Làm đẹp cận tết còn được lợi về mặt thời gian nghỉ dưỡng tại nhà

Làm đẹp cận tết còn được lợi về mặt thời gian nghỉ dưỡng tại nhà
 

Thông thường, Tết Nguyên Đán là dịp người dân trên cả nước được phép nghỉ lễ dài ngày nhất, dừng lại mọi hoạt động công việc, học tập để cùng hòa chung không khí chào đón một năm mới lại về. Chính vì vậy, mặc dù cách làm căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật nói chung ít cần nghỉ dưỡng, nhưng nếu đăng ký làm đẹp vào thời điểm cận Tết, bạn hoàn toàn có đủ thời gian chờ để vùng thẩm mỹ được ổn định tại nhà, không cần phải chú ý giữ gìn kỹ lưỡng như những lúc thực hiện các hoạt động công việc, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng từ các tác nhân ngoại cảnh bên ngoài, đảm bảo sở hữu kết quả như mong muốn.
 

Thời điểm các dịch vụ thẩm mỹ giảm giá 

Cận Tết là giai đoạn các dịch vụ thẩm mỹ đồng loạt giảm giá

Cận Tết là giai đoạn các dịch vụ thẩm mỹ đồng loạt giảm giá
 

Để đáp ứng được nhu cầu của chị em, hầu hết các đơn vị thẩm mỹ đều đồng loạt đưa ra những chương trình khuyến mãi lớn với mức giá phải chăng, phù hợp với kinh tế nhiều đối tượng khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có khả năng chi trả cho các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp mà có thể trước đó vẫn là ước mơ “xa tầm với”. Chỉ cần lựa chọn đăng ký một trung tâm uy tín, có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đội ngũ bác sĩ uy tín tư vấn nhiệt tình, đảm bảo “giảm giá nhưng không giảm chất lượng”,  hãy sẵn sàng tận hưởng không khí lễ hội với một diện mạo hoàn hảo.
 

Trên đây là một số lý do giải thích vì sao thời điểm cận Tết Nguyên Đán lại được lựa chọn trở thành “tiêu chuẩn vàng” trong năm cho mọi người đi thẩm mỹ. Vẫn biết chăm sóc sắc đẹp được ví như một cuộc “trường kì kháng chiến”, không chỉ phụ thuộc vào mốc thời gian nhất định mà đòi hỏi thời gian dài, đẹp mọi lúc mọi nơi, nhưng nếu bạn nằm trong số những trường hợp trên thì không có lý do gì lại từ chối cơ hội nắm giữ trong tay bí quyết làm căng da mặt ngay từ bây giờ.

 

>>> Bạn có thể tham khảo:
 

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.