Thời gian “không thành vấn đề” khi tìm đến căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ!

Một trong những băn khoăn lớn nhất của chị em phụ nữ khi tìm đến những phương pháp căng da mặt đó chính là thời gian duy trì. Chẳng ai muốn bỏ tiền chi cho một dịch vụ không đạt hiệu quả dài lâu. Và đó là lý do vì sao căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trở thành dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

 

Ưu điểm vượt trội của căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

 

  • Đặc tính đem lại kết quả “vượt thời gian”

1. Bền vững, chịu được áp lực lớn

Tuy có kích thước siêu mảnh, nhưng chỉ không tiêu Hoa Kỳ lại chứng tỏ khả năng chịu áp lực đến khó tin. Thông qua những tác động lực néo căng của bác sĩ, chúng không hề bị co kéo, đứt gãy mà ngược lại tạo ra một kết cấu bền vững siêu hoàn hảo, nâng đỡ các vùng da bị lão hóa tuyệt đối.

 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay

 

2. Độ an toàn đã được kiểm chứng

Vượt qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt của Cục kiểm định Chất lượng Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được chứng minh an toàn, không gây bất kì biến chứng xâm lấn nào. Đây xứng đáng được coi như một loại chất liệu “thân thiện” với cơ thể, thực hiện trọn vẹn nhiệm vụ xóa sổ đi những dấu hiệu tuổi tác mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ an toàn - hiệu quả dài lâu được FDA chứng nhận

 

3. Thời gian duy trì dài lâu

Kết quả duy trì sau khi thực hiện trẻ hóa với chỉ không tiêu có thể lên tới 20 năm, một con số vô cùng ấn tượng nếu so sánh với những cách làm căng da mặt khác. Có được điều này nhờ đặc tính không bị tiêu biến, cũng như khả năng thúc đẩy, tái sinh collagen nhanh hơn tới 7 lần thông thường của sợi chỉ sau một tháng được đưa vào dưới da. 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có thể duy trì kết quả thẩm mỹ lên tới 20 năm

 

Hiện nay tại Việt Nam, chỉ có duy nhất Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị đầu tiên ứng dụng chất liệu này vào trong căng da mặt cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về loại hình trẻ hóa da tiên tiến nhất trên thế giới, bạn có thể nhấc máy gọi số 0901.223.688 để tham khảo ý kiến từ chuyên gia.

 

==> Thông tin được quan tâm: 
 

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.