Thong thả đón nhận thời gian nhờ “chiêu” giữ gìn sắc đẹp

Thời gian luôn là nỗi ám ảnh đối với chị em phụ nữ vì chúng lấy đi không chỉ tuổi thanh xuân mà còn cả nét đẹp thời trẻ. Vậy nên chị em “cuống cuồng” trong việc níu giữ sắc đep từ rất nhiều cách như: Sử dụng kem bôi, đắp mặt, uống thực phẩm chức năng… song vẫn không mấy hiệu quả. Phải làm sao “bình tĩnh” và thong thả đón nhận thời gian, chúng tôi sẽ bật mí ngay cách làm căng da mặt tự nhiên 100% thành công ngay sau đây.
 

Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

Theo thời gian, lão hóa dần xuất hiện trên gương mặt

Theo thời gian, lão hóa dần xuất hiện trên gương mặt

Sợ đau, sợ dao kéo, sợ sẹo, sợ biến chứng rủi ro.. là hầu hết tâm lý lo lắng của những ai khi đối diện với việc đi thẩm mỹ. Đa phần phái đẹp đều “chùn bước” và buộc phải tìm đến những hình thức trẻ hóa tại nhà. Mặc dù không mang lại kết quả như mong muốn, thế nhưng phái đẹp vẫn thực hiện với hy vọng cải thiện được phần nào. Nhưng các nếp nhăn cứ dần một nhiều lên trên gương mặt để rồi lại đi vào luẩn quẩn khiến cho tiền chăm sóc da thì hao hụt dần còn lão hóa vẫn “thản nhiên” ở lại. Thấu hiểu được điều đó, các chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã nghiên cứu, ứng dụng thành công phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ – hoàn toàn không xâm lấn mà vẫn mang lại kết quả tương đương phẫu thuật thẩm mỹ.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có gì đặc biệt?

  • Về chất liệu

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Ngay tên gọi đã chứng minh khả năng kỳ diệu của hình thức căng da mặt này, bởi phương pháp có sự “góp mặt” của chỉ không tiêu Hoa Kỳ – loại chất liệu đã được ứng dụng lâu năm trong nền y tế thế giới. Với những đặc tính ưu việt: Khả năng tương thích sinh học cơ thể cao, không bị đào thải ra ngoài, không tiêu biến theo thời gian, chịu được những áp lực ngoại cảnh đồng thời tạo thành lõi cho các bó sợi collagen bao quanh, hình thành mạng lưới nâng đỡ mô cơ hiệu quả, “là phẳng” nếp nhăn lão hóa trên gương mặt, trả lại gương mặt sự săn chắc, đàn hồi vốn có.

  • Về kỹ thuật thực hiện

Sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ được đưa vào da nhờ kỹ thuật độc quyền của bác sĩ

Sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ được đưa vào da nhờ kỹ thuật độc quyền của bác sĩ

Nhờ kỹ thuật độc quyền của bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, thông qua các động tác luồn kéo, néo căng, một đầu sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ được gắn mấu cố định và các sợi chỉ còn lại tiếp tục được đưa vào mô dưới da, “giăng” đều tại các điểm đã xác định từ trước rồi kết thúc ở cốt mạc xương đỉnh đầu, hoàn toàn không có sự xuất hiện của dao kéo nên rất an toàn cho sức khỏe khách hàng.

  • Về thời gian duy trì

Khách hàng trước và sau khi căng da mặt tại Dr.Hana

Khách hàng trước và sau khi căng da mặt tại Dr.Hana

Chưa có một phương pháp trẻ hóa không xâm lấn nào lại có thể duy trì kết quả lên tới 20 năm – một con số quá sức tưởng tượng tương đương dao kéo như căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Hơn hẳn các cách làm căng da mặt tại nhà, thách thức luôn mọi loại hình thẩm mỹ khác trên thị trường, hình thức này xứng đáng trở thành dịch vụ được ưu tiên lựa chọn hàng đầu nếu bạn có ý định tìm lại nhan sắc thanh xuân đã mất.

Trên đây là một số ưu điểm về cách “hồi sinh” gương mặt 100% thành công. Để được biết thêm thông tin chi tiết, hãy nhấc máy gọi tới hotline 0901.223.688 và lắng nghe tư vấn miễn phí trực tiếp từ chuyên gia Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. 
 

>>> Có thể bạn quan tâm

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.