Tìm hiểu các phương pháp căng da mặt ở những địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng

Hiện nay, trẻ hóa làn da trong đó có căng da mặt đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều người quan tâm. Các viện thẩm mỹ đua nhau tung ra nhiều phương pháp nhằm xóa nhăn, nâng cơ chảy xệ. Và bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về phương pháp làm căng da mặt của các địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng trên thị trường hiện nay cho bạn tham khảo. 

1. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana

Thuộc top đầu trong các địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được khách hàng biết nhiều với dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân. Đây là phương pháp không phẫu thuật, vì thế ưu điểm này đã hoàn toàn loại bỏ được sự lo lắng của khách hàng về vấn đề căng da mặt có nguy hiểm không. Bên cạnh đó, trái với cách làm da mặt căng mịn không phẫu thuật khác, khả năng duy trì lên đến 20 năm cũng như kết quả vượt trội ngay sau 90 phút là hai điểm nổi bật tạo nên sự độc đáo của phương pháp này. 

 Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ phù hợp với tất cả các tình trạng da

Thêm vào đó, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp tại Dr.Hana được thực hiện bởi bác sĩ Nguyễn Công Hân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giúp đảm bảo tính an toàn cao. Đã có hàng nghìn người lấy lại làn da trẻ trung sau khi áp dụng phương pháp này, vì thế bạn có thể yên tâm khi đưa ra quyết định. 

Chi phí: 150 triệu/1 lần thực hiện duy nhất.

2. Phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi tại Thu Cúc

 Phương pháp căng da mặt nội soi dù thực hiện trong môi trường an toàn vẫn tiểm ẩn nguy cơ rủi ro của phương pháp phẫu thuật

Thẩm mỹ Thu Cúc cũng là một cái tên nổi bật trong ngành thẩm mỹ. Tại đây áp dụng phẫu thuật căng da mặt nội soi giúp đem lại làn da trẻ hóa cho mọi người. Với hệ thống máy móc tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, Thu Cúc cũng đã có nhiều thành tích nổi bật trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, hạn chế của căng da mặt nội soi cũng tương tự như các phương pháp phẫu thuật khác đó là tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao, đồng thời giới hạn về độ tuổi trên 45 (những người có tình trạng da thừa nhiều) và thời gian duy trì từ 3 – 4 năm. Do đó, đây là ba vấn đề bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn giải pháp này. 

Chi phí: 50 – 70 triệu/ 1 lần thực hiện

3. Phương pháp căng da mặt bằng công nghệ cao tại BB Thanh Mai

Sử dụng công nghệ tiên tiến với mục đích xóa nếp nhăn và cải thiện làn da là một dịch vụ mũi nhọn tại BB Thanh Mai. Tại đây, quá trình trẻ hóa đều được thực hiện bởi các chuyên viên giỏi vì thế đem lại sự an toàn cho người thực hiện. Tuy vậy, hiệu quả mà phương pháp này mang lại sẽ không thể so sánh được với phẫu thuật hay căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Chi phí: 1 lần thực hiện 20 – 30 triệu, 1 liệu trình bao gồm 3 – 4 buổi

 Phương pháp căng da mặt bằng công nghệ cao Hifu không đem lại hiệu quả cao với tình trạng da lão hóa trầm trọng

Những phương pháp ở 3 cơ sở thẩm mỹ uy tín trên đây đại diện cho các lĩnh vực căng da hiện nay. Thông qua đó, trước khi lựa chọn ra địa chỉ căng da mặt ở đâu tốt bạn nên xác định đâu là giải pháp phù hợp với làn da của bạn cũng như hiệu quả mang lại lâu dài nhất. 

>>> Bạn có thể tham khảo:
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.