Tìm hiểu về các dụng cụ căng da mặt tại nhà trước khi sử dụng

Ngoài đến các trung tâm thẩm mỹ, người tiêu dùng còn có thể tự trẻ hóa làn da với những công cụ massage tiên tiến. Cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ trẻ hóa tại nhà ngay dưới đây.

 

1. Công cụ massage làm căng da mặt 24K

Dụng cụ này có cấu tạo thành từ chất liệu nhôm có phủ chất chống oxy hóa, riêng phần chữ T được mạ lớp vàng giúp kích thích trẻ hóa làn da. Bên cạnh đó, chúng hoạt động dựa trên cơ chế phát ra các bước sóng rung vi mô giúp điều chỉnh các dòng điện sinh học bên trong cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi hơn. Công cụ này có độ rung 6000 lần/phút. Nhờ vậy, sử dụng công nghệ này cũng giúp làm căng da mặt, loại bỏ nếp nhăn, ngăn cơ chảy xệ. Tuy nhiên, để có được hiệu quả rõ rệt bạn cần áp dụng trong thời gian dài. 

 

Công cụ massage làm căng da mặt 24K

 

2. Công cụ massage ReFa Carat

Cũng là một dụng cụ massage tay cầm, nhưng ReFa Carat lại có cấu tạo tương đối khác so với công cụ trên. Không những được thiết kế với kiểu dáng chữ Y, cơ chế hoạt động của nó cũng có phần đặc biệt. Với tay cầm nhỏ nhưng chắc chắn kết hợp với hai quả cầu tròn được thiết kế mô phỏng theo mặt kim cương tạo một lực kích thích tuần hoàn máu, nâng cao độ đàn hồi, có khả năng chuyên động theo động tác massage. Tuy nhiên, cách làm căng da mặt này cũng có hiệu quả không cao. Trong khi đó, chi phí bỏ ra để bạn có thể sở hữu ReFa Carat vào khoảng 6 triệu đồng. 

 

Dụng cụ căng da mặt ReFa Carat có tác dụng giúp da săn chắc

 

3. Máy trẻ hóa da Beurer FC100

Máy Beurer FC100 có khả năng phát ra một chùm tinh thể oxide aluminum tiếp xúc trực tiếp lên da. Nhờ vậy, làn da được loại bỏ lớp tế bào chết trên cùng, để lộ ra lớp da mới, khỏe mạnh hơn. Nó cải thiện lớp tế bào mới nằm sâu trong lớp hạ bì, kích thích sự phát triển collagen, mang lại làn da mịn màng, hạn chế quá trình lão hóa. Cơ chế hoạt động của công cụ này hoàn toàn dựa trên quá trình bảo vệ da khỏi những tác nhân như: Chất cặn bã, bụi bẩn - nguyên nhân dẫn đến da lão hóa sớm. 

 

Máy trẻ hóa căng da mặt Beurer FC100

 

Một cách tổng quát cả ba công cụ trên đều có đặc điểm chung là hiệu quả trẻ hóa da không cao và cần thời gian thực hiện lâu dài. Bởi vậy, bạn có thể tham khảo phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để loại bỏ nếp nhăn, da chảy xệ một cách tối ưu và nhanh chóng nhất. Để biết rõ hơn về phương pháp thần kỳ này cũng như căng da mặt bao nhiêu tiền bạn có thể đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ Quốc Dr.Hana, bác sĩ tư vấn cho bạn chuyên sâu nhất.

 

==> Thông tin được quan tâm: 
 

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.