Tìm hiểu về căng da mặt nội soi thiết bị tự tiêu Endotine

Căng da mặt nội soi là một trong những phương pháp trẻ hóa hiện đại được nhiều người áp dụng. Ngoài những thiết bị phẫu thuật thông thường, hiện nay với sự xuất hiện dụng cụ Endotine giúp phương pháp mang lại hiệu quả cao hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách ngăn chặn lão hóa này ngay dưới đây.

 Căng da mặt nội soi với thiết bị Endotine

1. Dụng cụ căng da mặt nội soi Endotine có đặc điểm gì nổi bật?

Thiết bị Endotine được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau, phù hợp thực hiện căng da mặt nội soi cho từng vùng riêng biệt. Đặc biệt, chúng được sản xuất từ chất liệu sinh học có thành phần là Polylactic acid và Polyglycolic acid. Hai chất này giúp Endotine không bị đào thải khi đưa vào cơ thể. 

 Dụng cụ căng da vùng má

Nhìn chung tất cả các dụng cụ căng da mặt nội soi bằng thiết bị tự tiêu Endotine đều được có các mấu giữ giúp kéo căng làn da chảy xệ, và nâng cơ tối ưu. Tuy nhiên, với mỗi vùng da và mức độ chảy xệ, chúng sẽ có hình dạng, độ dài các điểm giữ khác nhau. Cũng là phương pháp nội soi nhưng căng da mặt với Endotine có nhiều ưu điểm vượt trội như: Ít gây xâm lấn, chảy máu, thời gian nghỉ dưỡng nhanh từ 3 - 5 ngày, hiệu quả lên tới 5 năm. 

 Dụng cụ căng da vùng trán

 

Dụng cụ căng da vùng má dưới và cổ

2. Nhược điểm của phương pháp căng da mặt nội soi Endotine 

Mặc dù sử dụng dụng cụ hiện đại hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật căng da mặt đạt hiệu quả cao nhưng phương pháp này cũng có một số nhược điểm nhất định. Chính vì được cấu tạo từ chất liệu sinh học, tự tiêu theo thời gian nên Endotine không duy trì được kết quả lâu dài. Bên cạnh đó, chúng rất mềm dẻo, dễ bị bong khi vận động cơ mặt, do đó sau khi thực hiện, những nếp và da chảy xệ có xu hướng xuất hiện trở lại. 

Mặt khác, căng da mặt nội soi bản chất vẫn là phẫu thuật thẩm mỹ. Vì thế, nó vẫn tiềm ẩn nguy cơ cao khi sử dụng dao kéo. Do đó, ưng ý cách làm đẹp này bạn cũng nên cân nhắc trước khi lựa chọn đơn vị thẩm mỹ để tránh biến chứng có thể xảy ra.

 Endotine có đặc tính mềm dẻo và dễ bị bong mấu giữ nên không đem lại hiệu quả lâu dài

3. Đâu là giải pháp căng da mặt tốt nhất?

Hiện nay, cách làm căng da mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ sở hữu ưu điểm của phương pháp không phẫu thuật đem lại tính an toàn cao cho người thực hiện. Ngoài ra, nó còn nổi bật với khả năng căng da tối ưu và duy trì hiệu quả lâu dài. Do vậy, căng da mặt sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên khách hàng nên áp dụng. 

Những thông tin về căng da mặt nội soi với dụng cụ tự tiêu Endotine chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những kiến thức bổ ích. Chúc bạn sớm tìm ra phương pháp phù hợp, đảm bảo an toàn để sớm loại bỏ vấn đề lão hóa.

 

 Thông tin hữu ích dành cho bạn:
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.