Tin tức làm đẹp

Phân tích ưu và nhược điểm của căng da mặt không phẫu thuật

Ưu và nhược điểm của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật hiện là vấn đề được nhiều người quan tâm. Cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết dưới đây trước khi đưa ra quyết định thực hiện. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp căng da không phẫu thuật. Mặc dù áp dụng kỹ thuật khác nhau nhưng nhìn chung chúng vẫn sở hữu một số ưu và nhược điểm tương đồng. 

Top 3 bí quyết trẻ hóa làn da ngay tại nhà

Theo thời gian, cấu trúc tế bào ngày càng suy yếu để lộ nếp nhăn sâu khiến diện mạo già nua, thiếu sức sống. Chính vì thế, phái đẹp cần tìm cho mình công thức nuôi dưỡng da phù hợp ngăn chặn lão hóa. Dưới đây là 3 cách làm căng da mặt đang được nhiều chị em áp dụng. 

Lấy lại tuổi thanh xuân trong 90 phút với phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

Khó có thể tin, sau hơn một giờ đồng hồ, người phụ nữ 58 tuổi “lột xác” hoàn toàn diện mạo để sở hữu gương mặt 15 năm về trước. Nhưng nhờ phương pháp căng da mặt “thần kỳ” mà điều đó đã trở thành sự thật. 

Nhăn da vùng mắt – niềm đau chôn dấu

Nếu như chưa từng nếm trải nỗi khổ hàng ngày phải sở hữu những vết chân chim, nếp nhăn mắt để đối diện với mọi người thì thật khó lí giải được vì sao những nạn nhân nếp nhăn này có thể buồn rầu đến thế. Điển hình có khách hàng dưới đây, cùng nghe câu truyện của chị:

Điểm danh những lưu ý trước và sau khi căng da mặt nội soi

Mặc dù được coi là bước cải tiến vượt trội trong ngành thẩm mỹ nhưng căng da mặt nội soi vẫn thuộc lĩnh vực phẫu thuật. Bởi vậy, để đảm bảo an toàn và đạt kết quả tối ưu, bạn cần thực hiện nghiêm túc những lưu ý ở bài viết này. 

Cảm nhận của khách hàng Trần Thị Xuân sau khi Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Nhờ phương pháp Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, khách hàng Trần Thị Xuân đã tìm lại được 15 năm xuân sắc.

Chia sẻ của khách hàng Thu Phong trong hành trình căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Tôi là Thu Phong, 47 tuổi, quê ở Đồng Nai. Ở độ tuổi này, làn da đã xuất hiện nhiều nếp nhăn rõ rệt và thiếu sự đàn hồi. Nó chảy xệ làm gương mặt già nua, kém tươi tắn. Điều đó khiến tôi buồn phiền không ít. Chính vì thế tôi quyết định tìm đến các phương pháp trẻ hóa. 

Phương pháp trẻ hóa da mặt khiến khách hàng Thu Hoài phải sửng sốt

Tôi tên Thu Hoài, năm nay 51 tuổi đến từ quận Hà Đông, Hà Nội. Ở độ tuổi này vấn đề chung phụ nữ thường gặp là dấu hiệu lão hóa và tôi cũng không phải ngoại lệ. Mặc dù tôi chăm sóc rất chu đáo nhưng vẫn chẳng thể thoát khỏi quy luật tự nhiên. Hai bên má của tôi chảy xệ, khóe miệng cũng bị hằn sâu rất rõ. Khi nhìn vào gương tôi cảm nhận tuổi xuân đang phai nhạt đi rất nhanh nên rất mong muốn tìm được dịch vụ nào đó có thể lấy lại thanh xuân đã mất.

Hành trình tìm lại nhan sắc của người phụ nữ 54

Tôi tên Nguyễn Thị Kim Huệ, sinh năm 1964, quê ở Cần Thơ. Trong một lần xem vi tính, tôi thấy một chị chia sẻ cảm nhận sau khi vừa thực hiện xong phương pháp căng da. Điều khiến tôi ấn tượng đó là gương mặt của người phụ nữ này trẻ hơn nhiều so với độ tuổi. Khá tò mò và cũng đang đối diện với những nếp nhăn sâu, tôi quyết định tìm hiểu về dịch vụ mà vị khách hàng trên đã lựa chọn.