Toàn bộ thông tin về căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là một phương pháp trẻ hóa tiên tiến. Có nhiều thông tin cho rằng phương pháp này có khả năng “cải lão hoàn đồng”. Thực hư về điều đó ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu để đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

 

Căng da mặt nội soi an toàn

Căng da mặt nội soi an toàn

 

Căng da mặt nội soi

 

Có lẽ rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu căng da mặt nội soi là gì. Đây thực chất là phương pháp phẫu thuật căng da tiên tiến, có thể can thiệp sâu giúp kéo căng vùng da lão hóa một cách tối ưu nhất. Đặc biệt, sự khác biệt lớn nhất của căng da mặt nội soi so với phương pháp cũ đó chính là sử dụng thiết bị có gắn camera giúp phóng đại cấu trúc của da trên màn hình. Nhờ vậy, bác sĩ có thể dễ dàng quan sát toàn bộ vùng da thực hiện bên trong, hạn chế tình trạng tổn thương dây thần kinh và các mô xung quanh.

 

Bác sĩ tư vấn về căng da mặt nội soi

Bác sĩ tư vấn về căng da mặt nội soi

 

Căng da mặt nội soi được thực hiện như thế nào?

 

Căng da mặt thẩm mỹ với công nghệ nội soi được thực hiện như sau: Bác sĩ rạch một đường khoảng 3cm trên vùng da đầu, sau đó luồn thiết bị nội soi vào và tiến hành bóc tách, kéo căng vùng da chảy xệ và loại bỏ nếp nhăn. Sau khi thực hiện, toàn bộ vùng da mặt được nâng lên. Tuy nhiên, thực hiện căng da mặt nội soi đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi và địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể dấu vết mổ một cách khéo léo.

 

Căng da mặt nội soi là phương pháp tiên tiến được sự hỗ trợ đắc lực từ thiết bị máy móc hiện đại

Căng da mặt nội soi là phương pháp tiên tiến được sự hỗ trợ đắc lực từ thiết bị máy móc hiện đại

 

Hiệu quả căng da mặt nội soi

 

Căng da mặt nội soi được đánh giá là mang lại hiệu quả tối ưu và an toàn hơn so với phẫu thuật căng da mặt. Nhờ phương pháp này, những vùng da khóe mắt, rãnh mũi má, vùng trán được cải thiện rõ rệt. Do đó, người thực hiện có thể trẻ ra từ 5-7 tuổi tùy vào từng cơ địa của mỗi người.

 

Chi phí căng da mặt nội soi

 

Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc rất lớn vào tình trạng da chảy xệ của mỗi người. Tuy nhiên, thông thường phương pháp này có giá dao động từ 50-70 triệu. Bạn có thể tham khảo dịch vụ căng da này ở rất nhiều đơn vị nhưng cần lưu ý lựa chọn cho thật cẩn thận để tránh thực hiện phải địa chỉ kém uy tín gây ra nhiều rủi ro.

 

Căng da mặt nội soi giúp kéo căng da mặt chảy xệ

Căng da mặt nội soi giúp kéo căng da mặt chảy xệ

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết đối với một người có ý định thực hiện phương pháp căng da mặt nội soi. Chắc chắn rằng, đây sẽ là những kiến thức hữu ích giúp bạn có được quyết định đúng đắn nhất. 

căng da mặt nội soiXem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.