Trẻ hóa làn da với công nghệ cao cần chi phí bao nhiêu?

Trẻ hóa da công nghệ cao chi phí hết bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ này.

Đi cùng với sự tiến bộ trong ngành khoa học, nhiều thiết bị trẻ hóa làn da, nâng cơ chảy xệ, xóa bỏ nếp nhăn ra đời. Vậy chi phí khi áp dụng các công nghệ trẻ hóa này như thế nào? 

1. Chi phí trẻ hóa làn da với công nghệ Hifu

Máy Hifu tạo sóng siêu âm hội tụ cường độ cao có khả năng xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng đến độ sâu 1.5mm, 3.0mm, 4.5 mm, 6.0mm, 8.0mm, 13.0mm, 15.0mm, 18.0mm nhằm kích thích sản sinh collagen, elastin. Sau từ 2 – 3 tháng thực hiện liệu trình trẻ hóa bạn sẽ cảm nhận những nếp nhăn mờ dần, gương mặt trẻ trung hơn. Phương pháp căng da mặt này có khả năng duy trì được hơn 1 năm và chi phí cho một lần áp dụng khoảng 35.000.000VNĐ tùy vào từng đơn vị.

Chi phí trẻ hóa làn da với công nghệ Hifu hết bao nhiêu?

Chi phí trẻ hóa làn da với công nghệ Hifu hết bao nhiêu?

Lời khuyên: Công nghệ Hifu có khả năng trẻ hóa làn da. Tuy nhiên, những nếp nhăn sâu và chảy xệ nhiều không được cải thiện rõ rệt. Do đó, bạn nên lựa chọn Hifu đối với tình trạng da lão hóa nhẹ.

2. Chi phí trẻ hóa làn da với công nghệ Thermage

Công nghệ trẻ hóa Thermage sử dụng tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực tác động nhiệt làm co thắt các chuỗi collagen bên dưới, cải thiện độ săn chắc, mang đến làn da tươi trẻ hơn. Vậy căng da mặt không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền khi áp dụng phương pháp này? Hãy theo dõi bảng chi phí dưới đây.

Dịch vụ

Chi phí (triệu đồng)

Thời gian (phút)

Trẻ hóa da vùng mắt

27

60

Trẻ hóa da toàn mặt

54

120

Trẻ hóa vùng da cổ

72

180

Lời khuyên: Mặc dù có sự khác biệt trong năng lượng sử dụng, thế nhưng về cơ bản cả Hifu và Thermage đều có kết quả trẻ hóa tương tự nhau. Do vậy, trong trường hợp da chùng nhão nhiều, bạn nên tìm tới phương pháp khác thay thế. 

Chi phí trẻ hóa làn da với công nghệ Thermage

Chi phí trẻ hóa làn da với công nghệ Thermage 

3. Chi phí trẻ hóa làn da với công nghệ Ultherapy

Ultherapy phát ra sóng siêu âm hội tụ vi điểm, nâng cao độ chính xác khi tác động đến tầng biểu bì của da. Nó đưa năng lượng đến độ sâu 4.5 mm kèm theo nhiệt độ ổn định khoảng 700 C giúp kích thích collagen cùng elastin cải thiện độ săn chắc sau khoảng 1 – 2 liệu trình cho hiệu quả trẻ hóa từ lên tới 2 năm. Hiện nay, chi phí thực hiện cho một lần sử dụng công nghệ Ultherapy vào khoảng 50 – 60 triệu cho toàn mặt. 

Lời khuyên: Bạn có thể coi phương pháp này như một bí quyết giúp da căng mịn,  săng bóng tự nhiên trong trường hợp nếp nhăn ít và chưa hình thành rõ rệt. Ngoài ra, bạn hãy tìm kiếm địa chỉ uy tín để có được kết quả tốt nhất. 

Chi phí trẻ hóa làn da với công nghệ Ultherapy hết bao nhiêu?

Chi phí trẻ hóa làn da với công nghệ Ultherapy hết bao nhiêu?

Trên đây là 3 công nghệ trẻ hóa được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với chi phí thực hiện mà chúng tôi tổng hợp được hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp phù hợp. 

====> Xem thêm thông tin hữu ích dành cho bạn:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.