Từ A đến Z những vấn đề liên quan đến căng da mặt theo hình thức dao kéo

Căng da mặt ở đâu thì tốt? Có để lại sẹo xấu không? Độ tuổi nào nên thực hiện… là nhiều vấn đề độc giả quan tâm.

Căng da mặt là cách trẻ hóa nhanh chóng, chính bởi vậy, nó được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về dịch vụ trước khi đi thực hiện, hãy cùng chúng tôi giải đáp để đưa ra quyết định đúng đắn.

Về bản chất, trẻ hóa theo hình phẫu thuật được hiểu đơn giản có can thiệp của “dao kéo” để loại bỏ da thừa, chảy xệ nhờ đó nâng cơ, xóa nhăn giúp bạn sở hữu diện mạo trẻ trung. Bằng việc bác sĩ sẽ rạch một đường dài chạy theo viền chân tóc, áp dụng kỹ thuật bóc tách, kéo căng và cắt bỏ mô. Cuối cùng, các chuyên gia sẽ khâu thẩm mỹ nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất.

Phẫu thuật căng da mặt là hình thức nhiều người lựa chọn

1. Độ tuổi nào nên phẫu thuật xóa nhăn?

Phẫu thuật căng da mặt thường áp dụng chung cho những trường hợp lão hóa trầm trọng, tình trạng nếp nhăn sâu và chảy xệ nhiều. Vì thế, nó phù hợp với những người trên độ tuổi 50. Tuy nhiên, điều này chỉ mang tính chất tương đối. Vì thực chất khi lựa chọn hình thức trẻ hóa bạn nên quan tâm đến tuổi của làn da. 

2. Thời gian thực hiện trong bao lâu, có để lại sẹo không?

Căng da mặt theo hình thức dao kéo đòi hỏi kỹ thuật phức tạp. Bởi vậy, thời gian thực hiện thường lâu hơn những hình thức thẩm mỹ hạn chế xâm lấn (từ 2 – 3 giờ). Do đó, bạn cần cân nhắc và sắp xếp thời gian trước khi áp dụng.

Phẫu thuật căng da để lại vết sẹo tại đường viền chân tóc

Thẩm mỹ dao kéo bản chất sẽ tạo ra vết thương hở. Bởi vậy, việc để lại sẹo là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn ở địa chỉ uy tín với đội ngũ chuyên gia giỏi, vết tích do phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được hạn chế tối ưu.

3-Căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật có gây biến chứng không?

Quy trình căng da mặt theo hình thức phẫu thuật thường được thực hiện theo quy trình của Bộ Y tế. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không ít cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng thiếu sót về vấn đề này. Bởi vậy, nếu bạn lựa chọn địa chỉ uy tín thì tính an toàn sẽ được nâng cao và ngược lại, biến chứng rất dễ xảy ra.

Phẫu thuật giúp căng da mặt dễ để lại biến chứng nếu thực hiện ở đơn vị kém chất lượng

4-Phẫu thuật căng da mặt cần thời gian nghỉ dưỡng bao lâu?

Khác với căng da mặt không phẫu thuật, phương pháp trên sử dụng kỹ thuật xâm lấn. Bởi vậy, bạn cần tối thiểu 1 tháng để nghỉ ngơi, chăm sóc vết thương sau khi thực hiện. Chính vì thế, nếu đang có ý định tìm hiểu căng da mặt ở đâu tốt? bạn hãy sắp xếp thời gian và kế hoạch của mình thật hợp lý.

Trên đây là những thắc mắc thường gặp về phương pháp phẫu thuật căng da mặt. Mong rằng, qua đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về loại hình thẩm mỹ này và có được quyết định sáng suốt trước khi lựa chọn làm đẹp.

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.