Tuyệt đối tránh xa những điều này sau khi căng da vùng trán

Thẩm mỹ xóa bỏ nếp nhăn vùng trán dù theo hình thức phẫu thuật hay không bạn cũng cần tuân thủ những điều dưới đây. Mặc dù mỗi phương pháp trẻ hóa có đặc tính riêng cũng như sự xâm lấn khác nhau nhưng để đảm bảo an toàn và nâng cao thẩm mỹ, bạn cần ghi nhớ những điều cần tránh trong bài viết này. 

Không vệ sinh vùng trán sau thẩm mỹ

Đồng ý rằng sau khi thẩm mỹ cần tránh nước dây vào vết thương nhưng điều đó không đồng nghĩa bạn để mặc chúng dính bụi bẩn, vi khuẩn. Do vậy, các chuyên gia khuyến cáo, người thực hiện cần vệ sinh với nước muối sinh lý, thậm chí phải dùng đến thuốc sát trùng nếu áp dụng biện pháp cắt bỏ da thừa. 

   Sau khi căng da vùng trán bạn có thể vệ sinh bằng sản phẩm chuyên dụng

 Sau khi căng da vùng trán bạn có thể vệ sinh bằng sản phẩm chuyên dụng

Va đập mạnh vào vùng thực hiện

Sau căng da vùng trán, cấu trúc tế bào chưa ổn định. Vì thế, nếu bạn tác động một lực mạnh vào khu vực này sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả trẻ hóa. Do đó, khi vệ sinh bạn cần thực hiện nhẹ nhàng. 

Sử dụng những thực phẩm ảnh hưởng đến vùng thẩm mỹ

Nhiều người cho rằng, áp dụng các hình thức căng da hạn chế xâm lấn thì không cần chú ý chế độ kiêng khem. Đây là suy nghĩ sai lầm có thể ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng. Theo giới chuyên gia, dù những dịch vụ đó ít gây ra vết thương hở so với phương pháp phẫu thuật, tuy nhiên, bạn cũng nên tránh xa nhóm thực phẩm sau: Rau muống (3 – 6 tháng), đồ nếp (1 tháng), hải sản…

Không ăn rau muống trong 6 tháng sau khi thẩm mỹ
Không ăn rau muống trong 6 tháng sau khi thẩm mỹ

Bỏ quên làn da không chăm sóc sau trẻ hóa

Không một phương pháp nào có thể giúp bạn trẻ hóa vĩnh viễn. Bởi vậy, để nâng cao kết quả thẩm mỹ, bạn cần xây dựng chế độ chăm sóc làn da chu đáo. Dưới đây là một số những lưu ý bạn cần tránh:

- Làm sạch làn da bằng thao tác vuốt xuống dưới

- Tác động mạnh khi massage 

- Chà xát mặt với lực lớn

- Rửa mặt bằng nước quá nóng

- Ra ngoài quên thoa kem chống nắng

Trang điểm ngay sau thẩm mỹ

Sau khi căng da bạn nên hạn chế makeup. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến khu vực vừa thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong trường hợp bắt buộc, bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ nhằm có được phương án tốt nhất. 


Nên hạn chế trang điểm khi căng da thẩm mỹ

Trên đây là những lưu ý sau khi căng da vùng trán. Mong rằng, chia sẻ này sẽ giúp bạn hạn chế biến chứng và nâng cao kết quả thẩm mỹ. Để biết thêm thông tin về căng da mặt có nguy hiểm không, giá thành ra sao vui lòng gọi đến số điện thoại: 0901.223.688 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ.
 

>>> Bạn có thể tham khảo:
 

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.