Ưu và nhược điểm của căng da mặt nội soi là gì?

Căng da mặt nội soi là gì và chúng có những ưu, nhược điểm như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Căng da mặt nội soi là phương pháp phẫu thuật trẻ hóa da

  • Căng da mặt nội soi là gì?

Căng da mặt nội soi sử dụng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và công nghệ cao trong quá trình thực hiện. Phương pháp này hiếm khi xảy ra biến chứng bởi bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ với công cụ nội soi chuyên dụng, bóc tách và kéo căng làn da chảy xệ một cách chính xác nhất. Do đó, đây là phương pháp phẫu thuật căng da được nhiều người lựa chọn.

Căng da mặt nội soi sử dụng dụng cụ chuyên dụng giúp kéo căng làn da chảy xệ

Ưu điểm căng da mặt nội soi là gì?

Nói đến phương pháp căng da mặt nội soi không thể không nhắc đến những ưu điểm sau:

Trẻ hóa da, xóa bỏ nếp nhăn hiệu quả.

Có thể nói, căng da mặt nội soi đem lại kết quả cao nhất trong tất cả các phương pháp phẫu thuật trẻ hóa da. Phương pháp này can thiệp sâu vào các tổ chức mô mềm, bóc tách với kỹ thuật cao, nâng đỡ da và cơ chảy xệ tối ưu. Đặc biệt, với các dụng cụ nhỏ giúp dễ dàng đi sâu và làm căng những vùng da nơi khóe mắt, rãnh mũi,…Bởi vậy, sau khi sử dụng, da mặt được căng mịn toàn diện, loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn, đem lại sự trẻ trung cho làn da. Tuy nhiên, không phải căng da mặt nội soi ở đâu cũng đều đem lại kết quả như mong muốn. Để có được làn da đẹp, căng mịn và an toàn bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Trẻ hóa da xóa bỏ nếp nhăn sau khi sử dụng phương pháp căng da tiên tiến

Đảm bảo tính an toàn cao

Căng da mặt với phương pháp nội soi là một bước tiến vượt bậc, mang nhiều ưu điểm hơn hẳn phương pháp căng da truyền thống. Với hệ thống camera các bác sĩ dễ dàng theo dõi và thực hiện, hạn chế làm tổn thương mạch máu, dây thần kinh dưới da.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi chỉ thực hiện với 1 đường rạch nhỏ nên rất an toàn, không để lại sẹo. Đặc biệt, phương pháp không cần cắt bỏ phần da thừa nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác và hạn chế được tình trạng phù nề, nhiễm trùng có thể xảy ra, rút ngắn thời gian bình phục. Với ưu điểm này, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề căng da mặt có nguy hiểm không nữa.

Căng da mặt nội soi đem lại kết quả lâu dài

Một mặt nhờ vào kỹ thuật kéo căng làn da chảy xệ, mặt khác căng da mặt nội soi tạo ra chấn thương nhỏ giúp cơ thể tự sản sinh collagen, duy trì vẻ đẹp lâu dài.

Nhược điểm của phương pháp căng da mặt nội soi là gì?

Có thể thấy, căng da mặt nội soi có nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên cũng không thể không xét về nhược điểm của phương pháp này. Vậy nhược điểm của căng da mặt nội soi là gì?

Phương pháp căng da nội soi chỉ phù hợp với làn da có độ chảy xệ nhẹ

Do phương pháp căng da này không cắt phần da chùng nhão nên được chỉ định cho những người có độ tuổi dưới 50 tức là người có ít da dư. Trường hợp da chảy xệ nhiều các bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn sử dụng phương pháp khác để đạt hiệu quả cao nhất.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.