Vạch trần thủ phạm gây lão hóa trực tiếp cho da

Theo thời gian, con người sẽ xuất hiện nếp nhăn và làn da chảy xệ. Tuy nhiên, ít ai hiểu được thủ phạm thực sự gây nên quá trình lão hóa da là gì? 

1. Gốc tự do – nguyên nhân trực tiếp hình thành các vấn đề lão hóa

Cơ thể con người hình thành bởi các tế bào, chuỗi liên kết và các phân tử. Chúng tồn tại ở trạng thái cân bằng. Tuy nhiên, trong quá trình trao đổi chất và tác động của môi trường khiến các phân tử bị phá vỡ, hình thành gốc tự do. Những gốc tự do này tiếp tục đi chiếm đoạt các electron của các nguyên tử lành lặn khác gây ra tổn thương tế bào trên diện rộng. Quá trình trên diễn ra trong thời gian dài gây đứt đoạn và lỏng lẻo collagen, elastin dưới da. Do đó, lão hóa ngày càng trở nên trầm trọng hơn.  

Gốc tự do phá hủy tế bào bình thường gây lão hóa da

2. Khắc phục lão hóa da bằng cách nào?

2.1. Bổ sung chất chống oxy hóa khi da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa

Bí quyết làm cho da mặt căng bóng, hạn chế được những tác hại của các gốc tự do bạn có thể sử dụng chất chống ôxi hóa. Hợp chất này có tác dụng vô hiệu hóa hoạt động của các gốc tự do trên da. Cụ thể, các phân tử electron dư thừa trong mỹ phẩm chống oxy hóa sẽ kết hợp với  gốc tự do của cơ thể để chúng trở lại nguyên tử bình thường. 

Bổ sung chất chống oxy hóa là bí quyết giúp da căng mịn ngay từ khi lão hóa xuất hiệnMặt khác, trong cơ thể của chúng ta cũng có các chất chống oxy hóa tự nhiên. Thế nhưng, theo thời gian các phân tử này ít được hình thành, trong khi gốc tự do ngày càng gia tăng khiến nếp nhăn và chảy xệ xuất hiện nhiều. Điều này lý giải vì sao, dù sử dụng mỹ phẩm nhưng làn da vẫn phải đối diện với lão hóa.  

>>> Tham khảo thêm tại: Bí quyết làm cho da mặt căng bóng

 

2.2. Áp dụng phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

Trong trường hợp nếp nhăn sâu, da chảy xệ, việc sử dụng mỹ phẩm chống oxy hóa không đem lại hiệu quả rõ rệt bạn có thể tìm tới phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Không những có công dụng căng phẳng nếp nhăn, nâng cơ vượt trội, dịch vụ này còn ghi điểm bởi khả trẻ hóa từ sâu bên trong. Các sợi chỉ sau khi được đưa vào da nhanh chóng kích thích sản sinh collagen, bảo vệ tế bào tránh những tác động của các gốc tự do, nâng cao độ đàn hồi. Bên cạnh đó, chúng còn thể hiện như một lớp màng bao bọc, có tác dụng ngăn cản những yếu tố xấu từ môi trường giúp da chống lão hóa một cách toàn diện. 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp hình thành collagen và elastin, nâng cao khả năng bảo vệ tế bào

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đang được áp dụng tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Bởi vậy, muốn có được những thông tin chính xác nhất về cách thức thực của phương pháp cũng như căng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo hotline: 1900.2323.93

Từ những thông tin về thủ phạm gây lão hóa trực tiếp chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm được cách giải quyết và khắc phục một cách tối ưu nhất.

 

 Thông tin hữu ích có thể bạn đang tìm kiếm:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.