Vì sao không nên chọn phẫu thuật căng da mặt cổ điển làm phương pháp trẻ hóa toàn diện?

Một trong những điều chị em quan tâm nhất đó chính là lưu giữ mãi được nét đẹp thanh xuân trên gương mặt. Không ít người đã tìm tới những phương pháp phẫu thuật căng da mặt với mục đích xua đuổi đi dấu hiệu lão hóa, nhưng đây không phải gợi ý tốt nhất. Vì sao?

 

1. Phẫu thuật căng da mặt cổ điển là gì?

Phẫu thuật căng da cổ điển không phải gợi ý tốt nếu bạn muốn trẻ hóa gương mặt

 

Được coi là “tiền bối” của cách thức trẻ hóa da, bản chất của kỹ thuật này can thiệp trực tiếp vào mô cơ chảy xệ, nâng chúng lên bằng cách sử dụng dao kéo mổ hở. Bác sĩ sẽ lựa chọn một điểm xuất phát trên da mặt, rạch dài từ sau tai kéo lên đến đầu, loại bỏ đi phần chùng nhão, cắt đi vùng thừa rồi cố định lại bằng đường khâu khéo léo. Nhờ vậy, gương mặt sẽ giảm bớt nếp nhăn, căng bóng da mặt, đem lại cảm giác trẻ trung hơn trông thấy. 

 

Bản chất của hình thức phẫu thuật căng da mặt cổ điển là sử dụng dao kéo để mổ hở, loại bỏ vùng da chùng nhão

 

2. Vì sao không nên chọn phẫu thuật căng da mặt cổ điển?

Tuy có khả năng cải thiện dấu hiệu tuổi tác trên gương mặt, nhưng đây không phải là cách làm căng da mặt tối ưu. Vì phương pháp đầu tiên nên chúng có phần “sơ khai”, chưa được cải tiến dịch vụ, còn tồn đọng rất nhiều những điểm hạn chế khó có thể khắc phục được.

 

Phẫu thuật căng da mặt cổ điển tồn tại nhiều hạn chế không thể khắc phục được

 

Trong trường hợp không được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện, khả năng da phải chịu những thương tổn cho các bó sợi thần kinh vùng này bị tác động mạnh mẽ bằng dao kéo rất cao. Điều này có thể dẫn tới liệt một phần mặt, tuy chỉ là một biến chứng hiếm gặp, tuy nhiên không có gì đảm bảo chắc chắn bạn sẽ không thuộc trường hợp đó. 

Ngoài ra, sau khi phẫu thuật, các vết sẹo luôn tồn tại ở vùng chân tóc thái dương vĩnh viễn không thể xóa bỏ. Để làm giảm thiểu tình trạng sưng đỏ, cần tránh ánh nắng trực tiếp gây thẫm màu đồng thời kiêng nước dây vào vết mổ để giữ ổn định, giúp phục hồi kết quả nhanh chóng. 

 

3. Nên chọn phương án trẻ hóa an toàn

Căng da mặt không phẫu thuật được lựa chọn nhiều hơn cả vì độ an toàn, giảm thiểu rủi ro tối đa

 

Bên cạnh thẩm mỹ dao kéo hay các thiết bị hiện đại như căng da mặt nội soi, hiện nay những cách trẻ hóa không phẫu thuật được lựa chọn nhiều hơn cả vì độ an toàn, giảm thiểu những rủi ro đến mức tối đa, không để lại sẹo và quá trình hồi phục rất nhanh chóng. Điển hình trong số đó chính là sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ làm chất liệu nâng đỡ những mô cơ lão hóa. Chỉ trong vòng 60-90 phút thực hiện, các bác sĩ sẽ giúp bạn trẻ ra hơn 10 tuổi, duy trì trên 20 năm. Nỗi lo lắng về những biến chứng không mong muốn nay đã không còn mà thay vào đó là sự hài lòng tuyệt đối về kết quả đạt được. Hiện nay chỉ có duy nhất Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana ứng dụng thành công dịch vụ này trong điều trị thẩm mỹ cho khách hàng. Nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu, bạn có thể gọi tới Hotline: 0901.223.688.

 

==> Thông tin được quan tâm: 
 

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.