Việt Kiều Mỹ - Nguyễn Thị Hoàn Thy - Tiểu bang Texas

“Dù giàu có như thế nào nhưng nếu không sở hữu được nhan sắc tươi trẻ, rạng ngời thì đó cũng là một nỗi buồn!” 

Nhớ lại khoảng thời gian trước, khi đáp chuyến bay từ Mỹ trở về Việt Nam, trong lòng tôi dâng lên một cảm xúc khó tả. Không chỉ vui mừng vì được gặp lại người thân và bạn bè, tôi còn cảm thấy hồi hộp và nôn nao khi chuẩn bị bước vào ca thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân. Chắc có người sẽ thắc mắc rằng, sống trong một “cái nôi” của nền thẩm mỹ vì sao tôi lại quyết định trở về quê hương để làm đẹp cho mình. Tất cả đều có nguyên do của nó!

 

viet-kieu-my-hoan-thi

Hình ảnh khách hàng Hoàn Thy trước khi thực hiện căng da mặt

Là một người yêu cái đẹp, tôi luôn quan tâm và chú trọng đến ngoại hình, đặc biệt là khuôn mặt. Bởi tôi cho rằng một người dù giàu có như thế nào nhưng nếu không sở hữu được nhan sắc tươi trẻ, rạng ngời thì đó cũng là một nỗi buồn. Chính vì vậy, tôi quyết định nhờ tới các phương pháp trẻ hóa làn da để lấy lại những năm tháng thanh xuân đã mất. Với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại không khó có thể giúp tôi tiếp cận những dịch dụ chống lão hóa như: Căng da mặt bằng chỉ vàng, chỉ Hàn Quốc hay xóa nhăn bằng botox,… Tuy nhiên, chúng đều không mang đến cho tôi sự tin tưởng. Trong quá trình tìm hiểu, tôi bị ấn tượng mạnh bởi phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ do chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân – bác sĩ tại Việt Nam thực hiện. 

Mặc dù vô cùng kinh ngạc trước sự thay đổi của một khách hàng sử dụng dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ nhưng là một người thận trọng, tôi không bao giờ đánh cược nhan sắc của mình vào một phương pháp chưa tìm hiểu kỹ. Do đó, bất cứ thông tin hay video nào được đưa lên, tôi đều nghiền ngẫm nghiên cứu. Tôi đã dành suốt 2 năm để theo dõi về dịch vụ này. Không những tự mình thu thập dữ liệu, tôi còn thường xuyên điện tới Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được giải đáp những thắc mắc về cách trẻ hóa của bác sĩ Nguyễn Công Hân. Và cuối cùng tôi đã quyết định trở về Việt Nam để thực hiện phương pháp này. 

Thực ra còn một lý do khác nữa thôi thúc tôi lựa chọn Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là nơi gửi nắm niềm tin trong hành trình lấy lại nhan sắc của mình, bởi như các bạn đã biết, thực hiện ở một nơi như “gia đình” hiểu được tiếng mẹ đẻ của mình sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều, những mong muốn và nguyện vọng của bản thân sẽ được đáp ứng một cách tối ưu nhất. 

Giờ đây, khi chứng kiến hình ảnh của mình trong gương, tôi biết rằng sự lựa chọn của bản thân hoàn toàn đúng. Toàn bộ nếp nhăn li ti vùng trán đã không còn nữa mà thay vào đó là làn da căng bóng, tươi sáng. Ngoài ra, góc mắt của tôi cũng được mở rộng và sáng hơn rất nhiều, khiến tôi rất ưng ý. 

 

viet-kieu-my-hoan-thia

Nhan sắc của khách hàng Hoàn Thy sau 60 phút thực hiện căng da mặt

Mặc dù, đã chứng kiến rất nhiều chia sẻ của khách hàng nhưng quả thực giờ đây tôi mới chiêm nghiệm ra, làm đẹp với phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đúng là rất an toàn, không hề có cảm giác đau nào. Chắc chắn trong khoảng 1 – 2 năm tới tôi sẽ quay trở lại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để tiếp tục cuộc hành trình chinh phục sắc đẹp của mình. 

Tham khảo: Video về hành trình tìm lại tuổi thanh xuân với phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của khách hàng Hoàn Thy:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.