Trước Tết Nguyên Đán vì sao hàng trăm kiều bào đổ về nước căng chỉ da mặt?

Căng chỉ da mặt hình thức thẩm mỹ trẻ hóa da mặt không cần phẫu thuật “đặt lên bàn cân” cùng Hifu, Thermage, Ultherapy-3 công nghệ cao đang được ứng dụng phổ biến trong ngành làm đẹp có gì nổi trội? Để khiến trước Tết Nguyên Đán hàng trăm kiều bào đổ về nước thực hiện? Cùng chúng tôi tìm hiểu khả năng tác động của chúng qua bài viết sau.

Sở hữu làn da tươi trẻ, rạng rỡ, căng mịn, trẻ hơn đến 10-20 tuổi luôn là mơ ước của phái đẹp. Vì thế, rất nhiều công nghệ được chế tạo để đáp ứng nhu cầu này-trên thị trường được nhắc tên ứng dụng nhiều nhất có Hifu, thermage, Ultherapy.

Trước Tết Nguyên Đán, căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được nhiều Việt Kiều lựa chọn

Nhưng trước Tết Nguyên Đán, căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mới thật sự làm bạn đáng kinh ngạc bởi được lựa chọn nhiều hơn cả, ngay cả những kiều bào nước ngoài, từ các kinh đô thẩm mỹ thế giới cũng “ùn ùn” về nước để thực hiện. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị làm nên sức hút của dịch vụ này

1. So sánh căng chỉ da mặt với các công nghệ trẻ hóa da tân tiến

*Công nghệ Hifu

Hifu trước này được nhiều phái đẹp lựa chọn trong quá trình duy trì làn da thanh xuân.

Hifu sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động vào các tầng biểu bì

Bởi công nghệ Hifu tác động vào tầng biểu bì thông qua năng lượng sóng siêu âm, khiến liên kết collagen, elastin co rút, tạo hiệu ứng làm bề mặt da căng mịn, săn chắc. Chũng có khả năng xuyên qua tế bào: 3mm – 4,5mm tính từ lớp thượng bì, kết hợp nguồn năng lượng từ 50 – 600C .

Tuy nhiên thời gian: Duy trì diện mạo tươi trẻ từ 1 – 2 năm. Vì thế kết quả khả năng trẻ hóa không cao, chỉ thích hợp với tình trạng nếp nhăn, chảy xệ ít. Chưa kể trong quá trình bạn dễ bị bỏng rát bề mặt da.

*Công nghệ Thermage

Cũng thuộc hàng ngũ công nghệ cao mang khả năng nâng cơ chảy xệ, xóa nhăn, hồi sinh collagen nhưng Thermage có nhiều đặc điểm khác với Hifu.

Công nghệ Thermage sử dụng tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực (CRF) để tác động vào biểu bì da. Thông qua đó, nó khiến “chất keo” của cơ thể bị co rút, làm săn chắc mô, cải thiện cấu trúc tế bào.Thermage cũng kết hợp nhiệt lượng để ảnh hưởng đến cấu trúc da (600C – 700C).

Tuy nhiên Thermage chỉ có thể tác động đến da tối đa 3.0mm tính từ tầng thượng bì. Nên kết quả không vượt trội, phù hợp với tình trạng lão hóa nhẹ. Chưa kể chúng cũng chỉ duy trì từ 1 – 2 năm.

*Công nghệ Ultherapy

Ultherapy có nét đặc trưng khá giống với công nghệ Hifu. Chúng sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ kích thích sản sinh collagen, hồi phục cấu trúc tế bào.

Ultherapy có thể tác động vào 3mm – 4mm của cấu trúc tế bào

Chúng dùng năng lượng cao kết hợp nguồn nhiệt lớn thúc đẩy quá trình co rút liên lết dưới da đồng thời phá hủy collagen già cỗi.

Tuy nhiên như các hình thức trên, chúng chỉ tác động được đến cấp lão hóa nhẹ và duy trì hiệu quả kém 1, 2 năm do các liên kết có xu hướng duỗi trở lại.

2-Ưu điểm vượt trội của căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Là những kiều bào nước ngoài, họ luôn tìm hiểu kỹ về bất cứ hình thức nào trước khi thực hiện, thấu hiểu được nhược điểm của các phương pháp đang “hot” nhất như trên nên các Việt Kiều đã chuyển hướng sang chọn căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ nhờ vào các ưu điểm:

Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là hình thức luồn chỉ dưới da không cần phẫu thuật tạo mạng lưới nâng đỡ cấu trúc da xóa nhăn hiệu quả. Đồng thời nhờ chất liệu có 1-0-2 không tiêu biến, dẻo dai, đàn hồi nên chúng “thách thức” mọi cấp độ lão hóa. Bên cạnh đó chỉ không tiêu nên cho phép kết quả làm đẹp duy trì lên đến 20 năm điều mà chưa phương pháp nào làm được.

Ưu điểm vượt trội của căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Hơn nữa dịch vụ này hạn chế sưng, đau, không cần nghỉ dưỡng, không kiêng khem quá nhiều, đẹp ngay sau thực hiện nên đây cũng là lý do kiều bào lựa chọn nhiều hơn dịp về quê ăn Tết này.

Trên đây là những so sánh về đặc điểm của từng công nghệ trẻ hóa da cùng lý giải được lý do vì sao căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ nổi bật hơn khiến nhiều Việt Kiều về nước thực hiện. Từ đó, chúng giúp bạn dễ dàng phân tích và cân nhắc trước khi lựa chọn ứng dụng các dịch vụ làm đẹp trước Tết.

Thông tin tham khảo:

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.