Xóa nhăn nhanh hơn cả tiêm botox, Cirmage Lifting Stick thực chất là gì?

Mới đây, thanh sáp xóa nhăn có tên Cirmage Lifting Stick xuất xứ từ Hàn Quốc đang khiến cộng đồng mạng xôn xao với khả năng loại bỏ lão hóa “thần tốc”. Vậy thực chất trong sản phẩm này có chứa thành phần gì? Cùng tìm hiểu ngay vấn đề này trong bài viết sau.

 Thanh sáp xóa nhăn Cirmage Lifting Stick Hàn Quốc

Thanh sáp xóa nhăn Cirmage Lifting Stick Hàn Quốc

Lộ diện thành phần “thần thánh” có trong sáp xóa nhăn

Sau khi được công bố rộng rãi, Cirmage Lifting Stick đã thu hút rất nhiều các tín đồ làm đẹp, đặc biệt là những ai đang có nhu cầu căng da mặt. Bởi vậy, chúng tôi sẽ phân tích từng thành phần có trong sản phẩm này để giúp người tiêu dùng có thể nắm bắt một cách chính xác nhất. 

- Argireline: Ức chế quá trình hình thành catecholamine, nâng cao khả năng loại bỏ nếp nhăn trên khuôn mặt. Đây là hợp chất thường được sử dụng trong nhiều loại kem chống lão hóa trên thị trường.

 

Thành phần của thanh sáp xóa nhăn Cirmage Lifting Stick

Thành phần của thanh sáp xóa nhăn Cirmage Lifting Stick 

- Syn-ake: Đây là thành phần chính của Cirmage Lifting Stick. Nó bắt trước một loại protein được tìm thấy trong nọc độc của rắn hổ mang với bản chất tương tự như botox.  Syn-ake có khả năng gây liệt cơ tạm thời, hạn chế sự co rút thần kinh. Điều này lý giải vì sao, sản phẩm có tác dụng “thần tốc” như thế. Một câu hỏi đặt ra đó là sử dụng Cirmage Lifting Stick để căng da mặt có nguy hiểm không. Theo các chuyên gia, tuy hiệu quả của phương pháp có thể thấy được nhanh chóng nhưng bạn không nên lạm dụng bởi sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

- Tơ nhện tổng hợp: Với bản chất là các chuỗi axit amin, loại chất này có khả năng làm mịn bề mặt da. Nhờ đó, kết quả trẻ hóa được nâng cao hơn. 

 

Giá “trên trời” nhưng vẫn hút người mua


Sản phẩm Cirmage Lifting Stick có giá khá cao. Tại Hàn, thanh sáp này có chi phí lên đến 55.000won với thanh 23g (tương đương với 1,1 triệu đồng). Mặc dù vậy, trước những lời PR “chỉ cần một thanh Lifting Stick bằng 7 lọ kem dưỡng thông thường” hay sử dụng sáp xóa nhăn này sẽ loại bỏ được hơn 12 vấn đề như: lỗ chân lông to, cơ chảy xệ, da nhăn nheo, kém đàn hồi,…khiến các nàng sẵn sàng rút hầu bao. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia, sử dụng phương pháp này cũng chỉ giúp xóa nhăn trong thời gian ngắn. Nếu ngưng sử dụng, những dấu hiệu lão hóa nhanh chóng xuất hiện trở lại. 

 

Thanh sáp Cirmage Lifting Stick Hàn Quốc có xóa nhăn và căng da mặt được không?

Thanh sáp Cirmage Lifting Stick Hàn Quốc có xóa nhăn và căng da mặt được không?

Trên đây là những thông tin về thành phần cũng như hiệu quả làm căng da mặt tại nhà bằng Cirmage Lifting Stick. Chắc chắn, sau khi biết rõ về sản phẩm, bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn hơn trong việc tìm kiếm phương pháp trẻ hóa. Xem thêm thông tin hữu ích dành cho bạn:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.