Xóa rãnh mũi má trẻ hóa dung nhan

Xóa rãnh mũi má tặng ngay dịch vụ xóa nhăn đuôi mắt trị giá 20 triệu đồng, đó là nội dung chương trình ưu đãi tháng 4 Dr.Hana muốn gửi đến quý khách hàng.

“Nhất dáng nhì da” từ lâu đã trở thành thước đo dung nhan của người phụ nữ. Đặc biệt nếu sở hữu một làn da trẻ lâu không tuổi sẽ giúp các eva luôn tự tin và rạng rỡ dù đã bước vào tuổi tứ tuần.

Để giữ được làn da trẻ đẹp cùng thời gian không phải là điều đơn giản. Tuổi càng tăng đi đối với làn da càng xuống cấp, chùng nhão, chảy xệ, sạm màu… Muốn quay ngược thời gian lấy lại thanh xuân cho làn da thì chỉ có phương pháp Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có thể thực hiện được.

Và càng thuận lợi hơn nữa khi tháng 4 này, lần đầu tiên Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana thực hiện chương trình đặc biệt xoá rãnh mũi má trẻ hoá dung nhan tặng ngay Xóa nhăn đuôi mắt trị giá tới 20 triệu đồng. Đây là cơ hội đặc biệt dành cho chị em khi đang có ý định trẻ hóa da.

* Giá trị ưu đãi: Tặng ngay 20 triệu đồng chi phí dịch vụ Xóa nhăn đuôi mắt khi đăng ký dịch vụ Xóa rãnh mũi má.

* Thời gian áp dụng: Từ ngày 05/04 – 05/05/2019.

* Địa điểm áp dụng: Chi nhánh Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana tại 456-458 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

* Lưu ý: Chương trình ưu đãi chỉ dành cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất với chúng tôi tại Hotline 0901.223.688

Lưu giữ vẻ đẹp thách thức thời gian

Trẻ hóa da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là liệu pháp cao cấp dựa trên nền tảng lý thuyết mạng lưới collagen bền vững nâng đỡ cơ và da, phục hồi độ đàn hồi của da. Phương pháp căng da trẻ hoá ưu việt nhất hiện nay sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được hơn 5000 phụ nữ lựa chọn với 6 ưu điểm vượt trội:

  • Trẻ Lại 10 - 20 tuổi mà không cần phẫu thuật
  • Chỉ 60 phút - không nghỉ dưỡng
  • Duy trì kết quả 20 năm
  • Chuyên gia căng chỉ hàng đầu giàu kinh nghiệm
  • Bảo hành 10 năm
  • Đặc biệt Ưu đãi khủng lên tới 20 triệu đồng

Không giống như các phương pháp trẻ hóa không phẫu thuật khác chỉ có thể duy trì được hiệu quả trong thời gian nhất định. Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được cải tiến, tiếp tục gia tăng collagen ở những ngày kế tiếp sau khi căng chỉ. Da dần dần trở nên căng mịn, khuôn mặt thon gọn hơn, nếp nhăn tan biến, màu sắc da tươi sáng, lỗ chân lông thu nhỏ. Và kết quả duy trì có thể lên tới 20 năm – điều mà chưa một phương pháp nào trước đây làm được.

Để khách hàng an tâm hơn về chất lượng điều trị, khách hàng có thể tự kiểm chứng kết quả sau khi bác sĩ căng xong 1/2 và 2/3 khuôn mặt, từ đó chính khách hàng cũng có thể tự so sánh hiệu quả mà phương pháp đem lại ngay khi vừa thực hiện xong.

Dr.Hana tự hào là đơn vị chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt nam được hàng ngàn nữ Việt kiều tin tưởng lựa chọn. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana - Tinh hoa Mỹ nâng tầm nhan sắc Việt!

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.